Game đua xe bắn súng - Chơi & download game đua xe bắn súng gay cấnCuộc đấu súng siêu xe

Cuộc đấu súng siêu xe

Hướng dẫn:

Sử dụng phím mũi tên để di chuyến, A để bắn và tiêu diệt địch

Mô tả:

Trong game đua xe bắn súng, bạn vừa phải hóa thân thành tay đua cừ khôi vừa thành một xạ thủ cao cường. Những pha rượt đuổi gay cấn, những màn đấu súng nảy lửa đang chờ đón bạn.

Sau thành công của game đua xe, các nhà sản xuất game lại tiếp tục tung ra thị trường loạt game đua xe bắn súng. Và ngay lập tức, game đua xe bắn súng đã chiếm được số lượng người chơi đông đảo. Vậy sức hút của game bắn súng là gì?

Khi chơi game bắn súng, bạn sẽ hóa thân thành hai nhân vật cùng lúc: một tay đua, một xạ thủ. Chính vì phải làm tốt cả hai nhiệm vụ nên bạn luôn phải tập trung cao độ. Trên đường đi có nhiều đối thủ, chướng ngại vật. Bạn sẽ phải dẹp bỏ những vật cản đường bằng khẩu súng sẵn có. Đồng thời phải lái xe với tốc độ nhanh để theo kịp các đối thủ. Trên con đường chinh phục tốc độ, còn có những phần quà mà bạn phải lái xe thật khéo để đạt được. Phần quà bạn đạt được là một số tiền lớn, bạn hãy tích cóp để mua thêm vũ khí.

Ngoài nhiệm vụ vừa phải phóng thật nhanh về đích, bạn còn phải giăng bẫy các đối thủ. Càng giăng được nhiều bẫy, bạn càng dễ dàng hạ gục đối thủ. Việc giăng bẫy không hề khó nhưng yêu cầu bạn phải có độ nhanh nhạy, phản ứng thật nhanh để đối thủ không kịp trở tay.

Trong game đua xe bắn súng, bạn hãy cố gắng đạt tốc độ tối đa để đưa chiếc xe của mình về đích. Nếu đứng trong top 3, bạn sẽ được thưởng tiền để mua thêm vũ khí. Đứng vị trí thứ 1, bạn sẽ có cơ hội để mở khóa các màn tiếp theo. Do đó, bạn phải thật thông minh, huy động mọi lực lượng và sử dụng thật nhuần nhuyễn các vũ phí để nhanh chóng về đích. Nếu không bạn sẽ phải đua đi đua lại một màn đua trong nhiều lần.

Cứ mỗi một level, bạn sẽ càng khám phá thêm những khả năng của mình vì cung đường sẽ cực kì khó, đối thủ cũng cực kỳ nhiều. Bạn phải cháy hết mình với tốc độ, với khẩu súng để chinh phục những chặng đường này.

Sau khi chơi game đua xe bắn súng, bạn sẽ thấy mình thu nhận được rất nhiều những kỹ năng. Trong đó phải kể đến khả năng ứng phó nhanh với tình huống. Nếu bạn trật tay lái trên đường đua trong game này, bạn phải thật vững tay và vững tâm lý để xử lý. Đồng nghĩa ở ngoài thực tế, bạn sẽ được tôi luyện như thế. Gặp bất trắc bất ngờ bạn sẽ nhanh chóng đối phó.

Chất lượng về âm thanh, hình ảnh trong game đua xe bắn súng được đầu tư kỹ lưỡng nên hứa hẹn bạn sẽ có những giây phút thư giãn cực ‘phê’. Bạn có thể chơi online ngay web hoặc download về máy. Bằng bất cứ hình thức nào thì game đua xe bắn súng cũng luôn mang lại cho bạn trải nghiệm thú vi. Hãy thử nhé!

hot Flash game

Xem tất cả
Chào mừng các bạn đến với gamedangianviet! Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!                                          Từ 19h00 ngày 19/04 đến hết ngày 20/04 Game Dân Gian khuyến mãi cuối tuần lên tới 600%. Chi tiết xem tại trang chủ!                                         Game Dân Gian ra mắt chương trình đăng nhập bằng facebook tặng 500.000 xu. Chi tiết xem tại trang chủ!                                       Game Dân Gian thông báo tạm dừng chức năng shop để nâng cấp lên shop mới đép và hấp dẫn hơn. Chi tiết xem tại trang chủ!                                 Game Dân Gian ra mắt phiên bản 2.0 hoàn toàn mới, đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Các bạn có thể truy cập vào game để cảm nhận!